Chính sách bảo mật

I. Mục đích

Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân hiện nay vô cùng nhạy cảm và vô cùng quan trọng. Chính sách bảo mật của Cindyscosmetic.vn như một lời đảm bảo cho khách hàng cho chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn thông tin cá nhân khi giao dịch trên website này. Chúng tôi hiểu được rằng việc sử dụng thông tin của khách hàng một cách hợp lý chính là bảo vệ cho uy tín của thương hiệu Cindy's Cosmetic trong lòng khách hàng.

II. Các điều khoản áp dụng

1. Cập nhật thông tin khách hàng

- Để tham gia mua sắm trên cindyscosmetic.vn, khách hàng phải đăng ký tài khoản. Trong quá trình đăng ký khách hàng nhập các thông tin cơ bản mà form yêu cầu như email, tên của mình. Đây là những thông tin cần thiết để thực hiện các giao dịch trên cindyscosmetic.vn

- Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp cho Cindyscosmetic.vn đều được bảo mật với độ chính xác và đầy đủ nhất để không bị nhầm lẫn hay giả mạo được. Nếu trong quá trình cung cấp thông tin của mình từ phía khách hàng không chính xác. Thì có thể ảnh hưởng tới quyền lợi trong nhiều trường hợp. Do đó Cindy's Cosmetic sẽ không chịu bất kì trách nhiệm này nếu như khách hàng cung cấp thông tin sai lệch.

2. Lưu trữ và bảo mật thông tin của khách hàng

- Mọi thông tin của khách hàng khi nhập trên cindyscosmetic.vn đều được lưu lại và bảo mật trên hệ thống. Chúng tôi cam kết không mua bán hoặc chia sẻ để lộ thông tin của khách hàng. Không vì các lợi ích thương mại mà chúng tôi hủy hoại thương hiệu của mình.

- Thông tin của khách hàng được lưu trữ trên hệ thống an ninh bảo mật nhất. Các thông tin được mã hóa để tránh tình trạng hack hoặc một ai đó cố tình truy cập để lấy cắp thông tin.

- Mọi khách hàng hoặc người truy cập không được sử dụng các phần mềm hoặc công cụ để khai thác thông tin. Đây là một hành vi vi phạm pháp luật, chúng tôi có quyền khởi tố người thực hiện và bị xử lý theo quy định của pháp luật.

- Cindy's Cosmetic luôn cố gắng bảo mật thông tin cho khách hàng. Và khách hàng cũng nên có ý thức tự bảo vệ thông tin của mình để tránh bị lạm dụng. Thận trọng trong quá trình đăng nhập và đăng xuất của mình ở những thiết bị mới.

3. Quyền sử dụng thông tin khách hàng

Những quyền hợp pháp mà Cindy's Cosmetic có thể sử dụng dữ liệu của khách hàng cho các mục đích sau:

- Thông tin tới khách hàng về các chương trình khuyến mãi, quảng cáo.

- Liên lạc trực tiếp cho khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.

- Can thiệp, ngăn chặn các hành vi sử dụng thông tin khách hàng để hủy hoại tài khoản.

4. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin của khách hàng cho một bên thứ ba. Ngoại trừ các trường hợp dưới đây:

- Thực hiện theo các yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu theo quy định của pháp luật.

- Nghiên cứu thị trường, phân tích đánh giá.

- Trao đổi với đại lý của các nhãn hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ.

- Ngoài ra chúng tôi sẽ không chia sẻ với một bên nào khác. Trừ trường hợp cần thiết phải sử dụng thì chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng và chỉ chia sẻ khi được khách hàng chấp thuận.